[/size]

Những loại bệ xóc đĩa bịp tốt nhất hiện nay

01/01/1970

Bạn không tự tin khi s* dụng các dụng cụ đánh xóc đĩa bịp? Bạn lo sợ sẽ bị phát hiện khi s* dụng những mánh khóe gian l*n trong cờ bạc? Đừng lo hãy th* tìm hiểu một chút qua những loại bệ xóc đĩa đang hot nhất trên thị trường hiện nay, những muộn phiền kể trên của bạn sẽ bị đánh bay ho*n to*n.

Tại sao lại l* bệ xóc đĩa bịp

Khi các dụng cụ như bát hình, đĩa hình, bệ điều khiển chẵn lẻ, quân từ nam châm ...trở nên khá đại chúng, nếu không s* dụng một cách th*nh thục, việc bị l*t tẩy l* điều ho*n to*n có thể xảy ra. Đây cũng l* một trong những nguyên nhân ch*nh m* bệ xóc đĩa ra đời.

Có tác dụng không kém gì những sản phẩm tác động đến bát đĩa hay quân vị , bệ xóc đĩa đang ng*y c*ng được ưa chuộng bởi độ an to*n vô cùng cao của chúng. Trong đó nổi b*t nhất có thể kể đến : bệ giấy cảm ứng từ, bệ thớt cảm ứng từ, v* bệ xóc đĩa 2 chiều.

Bệ giấy cảm ứng từ

Bệ xóc đĩa n*y gồm 1 bệ mỏng có k*ch thước khoảng 20x25 cm cùng độ d*y siêu mỏng. Đặc biệt th*ch hợp cho việc gắn dưới các tấm thảm, chăn, chiếu...Kết hợp với 1 bộ rung + sạc, với mỗi lần xóc, sau khi luồn được quân v*o , bạn chỉ cần đặt đĩa đã được xóc trên bệ hoặc kéo qua bệ. Kết quả sẽ được báo đến bạn thông qua số lần rung. 0 rung l* xấp đôi, 1 lần rung l* lẻ, 2 lần rung l* tứ t*. Đây ch*nh l* một trong những thiết bị cờ bạc bịp mới nhất trên thị trường cờ bạc.

Bệ thớt cảm ứng từ

Với đường k*nh 15 cm cùng độ d*y 0,5 cm, bệ thớt cảm ứng từ th*ch hợp s* dụng khi đặt dưới nền gạch, nền đá hóa hay đệm d*y. Cũng bao gồm bộ rung v* sạc, kết quả cũng được báo tương tự với bệ giấy cảm ứng từ.

Bệ xóc đĩa 2 chiều

Tổng hợp sự ưu việt của 2 loại bệ trên, cũng hoạt động trên nguyên lý cảm ứng từ, bệ xóc đĩa 2 chiều được l*m từ các v*t liệu cao cấp, phù hợp cho tất cả các địa điểm tổ chức cờ bạc. Với k*ch thước nhỏ gọn, bạn có thể chôn bệ ở bất cứ đâu tùy th*ch v* sau đó luồn quân v*o. Một ưu điểm nữa của đồ chơi cờ bạc bịp n*y đó l* bạn có thể điều khiển chẵn lẻ bằng cách bấm nút. Điều n*y sẽ giảm thiểu tối đa khả năng nghi ngờ của đối thủ.Mọi thông tin liên quan đến vụ việc trên sẽ được chúng tôi c*p nh*t một cách nhanh chóng v* ch*nh xác.
>> Xem Thêm:
dịch vụ tăng share
dịch vụ seo từ khóa
tang view youtube