[/size]

Hiện nay, tình trạng đánh bạc, đánh b*i bịp tr*n lan một cách công khai đang trở th*nh một vấn đề hết sức thời sự, nguy hiểm hơn nữa, do việc phát triển nhanh chóng của công nghệ, nhiều cá nhân th*m ch* còn trực tiếp đưa những thông tin của các vụ đánh bạc n*y lên các trang mạng xã hội đặc biệt l* facebook.

Các vụ đánh bạc trên mạng xã hội có nên x* lý nghiêm?

Mới đây, th*m ch* trên MXH còn xuất hiện một clip ghi lại chi tiết cảnh đánh bạc của 7 đối tượng v* h*ng chúc đối tượng khác đứng xem, cổ vũ ph*a sau, bao gồm cả phụ nữ v* trẻ em. Đáng buồn hơn nữa l* clip n*y nh*n được h*ng ng*n lượt th*ch, v* h*ng trăm lượt share gây bức xúc dư lu*n. Đây được xem như một h*nh động trái với pháp lu*t, gây rối l*m mất tr*t tự an ninh công cộng.

Đứng trước tình hình đó, B* thư Tỉnh ủy tỉnh Đak Nông - ông Lê Diễn tại phiên họp Thường vụ đã yêu cầu các cấp có liên quan cần mạnh tay hơn nữa trong việc x* lý vấn đề n*y. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo thị xã Gia Nghĩa - nơi được cho l* phát sinh tụ điểm đánh bạc được ghi lại trong clip trên kiểm tra, giải trình rõ r*ng vụ việc trên. Ngo*i ra, các cơ quan có liên quan phải báo cáo thường trực tỉnh ủy về công tác điều tra các tụ điểm cờ bạc đã v* đang hoạt động một cách công khai tại Phường Nghĩa Th*nh, thị xã Gia Nghĩa từ thời điểm tết Nguyên Đán Đinh D*u trở lại đây.

Quay lại với vụ việc clip được phát tán trên, thì t*i khoản đăng tải clip n*y có tên “N.L.X” . Bên cạnh đó, chủ t*i khoản n*y còn cho đăng tải rất nhiều hình ảnh liên quan đến địa điểm tổ chức đánh bạc. Thêm nữa, việc clip n*y được quay c*n cảnh khá nhiều khuôn mặt tham gia đánh bạc v* việc đặt cược các khoản tiền v* tiền mặt có mệnh giá lớn lên đến h*ng trăm ng*n đồng mỗi lượt chơi, cùng nhiều đồ chơi cờ bạc bịp... nên việc điều tra l*m rõ v* khởi tố l* điều không hề khó khăn, vì thế, yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền nhanh chóng bắt tay điều tra vụ việc.

Mọi thông tin liên quan đến vụ việc trên sẽ được chúng tôi c*p nh*t một cách nhanh chóng v* ch*nh xác.
>> Xem Thêm:
like facebook
dịch vụ seo từ khóa
dịch vụ tăng subcribe youtube[/size]