[/size]

Xóc đĩa bịp - Bát hình camera

01/01/1970

Một trong những dụng cụ cờ bạc bịp được khách h*ng ưa th*ch nhất hiện nay d*nh cho bộ môn xóc đĩa đó ch*nh l* bát hình camera. An to*n, khó phát hiện, dễ d*ng s* dụng, tái s* dụng l* những đặc điểm m* dụng cụ n*y danh được sự quan tâm của người mua h*ng.

Bát hình camera

Bao gồm một bát hình có gắn camera, sạc USB điện thoại. Đầu input: AC 110 - 240V, output: DC - 6V với thới gian s* dụng trung bình từ 4 -6 h, khoảng cách s* dụng trong khoảng 20 - 30m, 2 đèn quét không phát sáng nhằm bảo đảm t*nh an to*n. Ưu điểm của bát hình camera đó l* tần số phát sóng 50 mHz - 2.4 GH, dễ d*ng thu phát với tần số riêng biệt cùng khả năng tự dò tìm sóng. Khác với các bát đa tần khác, bát hình camera không bị cản sóng do các v*t cản như tường, người chơi hay bị nhiễu do các thiết bị di động...Thêm nữa, s* dụng công nghệ hiện đại nhất với chip camera siêu nhỏ được gắn một cách vô cùng tự nhiên v*o lòng bát, các đối thủ ho*n to*n không có khả năng phát hiện. Thời gian s* dụng từ 4 -6 tiếng, phù hợp với các cuộc chơi thâu đêm suốt sáng v* đặc biệt không hề phát nhiệt trong quá trình s* dụng. Theo đánh giá của các chuyên gia v* người chơi, bát hình camera được coi l* một trong những đồ cờ bạc bịp mới nhất v* chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cách s* dụng bát hình camera

Trước mỗi cuộc chơi, người dùng cần sạc đầy pin, đồng thời lựa chọn vị tr* thu hình phù hợp. Sau khi đưa bát v*o s* dụng, mỗi lần xóc bát, bát hình sẽ tự động quét hình ảnh có trong bát, chuyển th*nh sóng t*n hiệu không dây v* sau đó được truyền tới m*n hình được lắp đặt gần đó trong khoảng cách cho phép. Mỗi lần thu truyền hình ảnh v* t*n hiệu sẽ dao động trong khoảng thời gian 9 -10s, người chơi sẽ dựa v*o đó để đưa ra quyết định đánh bạc của mình. Bát hình camera sẽ tự động ngắt để tiết kiệm pin nhằm mục đ*ch nâng cao thời gian s* dụng.

Với những giới thiệu trên, hy vọng, quý khách h*ng sẽ có cái nhìn khách quan v* ch*nh xác nhất về bát hình camera. Nếu không, khách h*ng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi - trung tâm bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp nhất hiện nay để nh*n được những tư vấn trực tiếp v* ch*nh xác nhất.Mọi thông tin liên quan đến vụ việc trên sẽ được chúng tôi c*p nh*t một cách nhanh chóng v* ch*nh xác.
>> Xem Thêm:
dịch vụ tăng like status
seo từ khóa
tang subcribe youtube